Mua dầu thơm Chanel nam ở đâu

Tuần trước, Anh Tuấn ở Tân Bình ghé Missi và tâm sự: “Tháng trước anh có đặt mua chai dầu thơm Chanel của một shop Nước hoa ở gần nhà, tuy nhiên khi xài mới phát hiện ra hàng kém chất lượng”.

Anh đem ra thắc mắc thì Shop đó nói là sản phẩm check code được, nên bảo đảm là chính hãng, và không cho trả.

Hiện nay mặt hàng dầu thơm được giả rất tinh vi, nên đa số khách hàng đều không thể phân biệt nổi, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các anh vài điểm quan trọng nhất để kiểm tra chai dầu thơm đó có đúng chính hãng hay không nhé!

Có hay không chuyện lờn mùi nước hoa

Hỏi Giá Dầu thơm Chanel đó bao nhiêu một chai

Mình có chụp Bill mua hàng tại Store Pháp cho các anh xem, giá một chai dầu thơm Bleu EDP từ Store đã là 92 EUR, tương đương 2.4 triệu đồng, chưa tính thuế, phí vận chuyển.

Mua dầu thơm

Nếu tính thuế, phí vận chuyển, rủi ro này nọ về Việt Nam thì thêm vài trăm ngàn, thì liệu có ai bán chai dầu thơm này với giá 2 triệu đồng hay không.

Cho nên khi có shop nào quảng cáo là đang sale, bán thu hồi vốn, khuyến mãi này nọ mà chỉ có 2 triệu đ/chai dầu thơm Chanel thì chắc chắn là hàng giả các anh nha

Tuy nhiên, nếu bán trên 3 triệu đồng thì cũng không chắc là chính hãng, mà phải xet thêm nhiều điểm nữa nha.

Xem bên ngoài chai dầu thơm Chanel:

Dầu thơm Fake nó có rất nhiều loại, những chai Trung Quốc tầm 200-300k thì rất dễ nhận biết vì nó rất xấu, chữ in bên ngoài không nét, màu sắc nhợt nhạt, mép seal ni long nhìn cũng rất thô, những chai này thường được bán online vì bạn không trực tiếp xem được hàng để kiểm tra

Mua dầu thơm

Mua Online shop không uy tín rất dễ bị mua hàng Fake

Hiện nay có những chai dầu thơm giả làm rất tinh vi, nhìn không kỹ không biết được, tuy nhiên có một điểm các anh cần lưu ý vì khó làm giả nhất:

Seal ni lông hàng chính hãng không quá dày, còn chai giả ni lông thường rất dày, seal ni lông này rất khó giả vì nó là loại ni lông đặc biệt của hãng không mua được.

Mép dán của chai Chanel khá đẹp, nhưng lại không chắc nha, thường ai cũng nghĩ hàng thiệt thì seal rất chắc, nhưng riêng dòng Chanel các mép seal ni long lại dán không chắc, hay bong ra lắm, nhất là dòng Chanel nữ.

Mua dầu thơm

Mua dầu thơm

Seal ni lông của chai Chanel Bleu thật và giả

Soi thật kỹ bên trong chai dầu thơm Chanel Bleu:

Chai Chanel Bleu có điểm đặc biệt so với phần lớn chai khác là nắp có hít nam châm, và cho dù bạn xoay hướng nào thì Logo của nắp chai cũng quay lại vị trí ban đầu không như chai giả.

Hướng dẫn phân biệt Chanel nam Thật, Giả

—————

Chủ sáng lập

NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG

(Website | FB)

—————-

MISSI PERFUME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *