Giá Nước Hoa Pháp Chính Hãng

“Giá nước hoa Pháp chính hãng bao nhiêu ạ”, đây là câu hỏi mà Hương thường gặp của các bạn khi mua nước hoa. Hôm nay Hương chia sẻ một chút nhé!

Một số mặt hàng cao cấp như đồng hồ, mắt kính, nước hoa chính hãng,.. giá rất vô chừng, đặc biệt là nước hoa, là hàng xách tay, rồi nguồn gốc mỗi người mỗi khác, như nhập từ Pháp, Mỹ, Sing,… sẽ có giá cũng khác nhau, trong đó hàng Pháp luôn có giá cao nhất.

Ngoài ra một số yếu tố ảnh hưởng đến giá như lô hàng quá cũ, xài vài tháng là sẽ bị biến đổi mùi nên giá cũng rẻ hơn nhiều, những chai date cũ này đa phần người tiêu dùng sẽ không biết được, sau khi xài vài tháng Juice của nước hoa bị hư thì mới biết.

Một số yếu tố khác như bán ở showroom chắc chắn phải cao hơn bán online vì tiền mặt bằng, thuế, hàng tồn, chi phí nhân viên, … chế độ bảo hành, hậu mãi,…

Vậy giá nước hoa chính hãng như thế nào là phù hợp?

Nếu bạn chưa rành giá nước hoa thì xem giá trung bình của các shop uy tín rồi ước lượng. Ví dụ chai Chanel thì giá từ 3,5-4tr là phù hợp, ở Trung Tâm Thương Mại thì có thể cao hơn xíu, còn nếu ai bán 2 triệu thì chắc chắn Fake, cho dù sale hay khuyến mãi cỡ nào cũng không có giá đó, vì không có ai mà bán lỗ cả.

Còn nếu ai bán 4 hay 5 triệu thì hơi đắt, nhưng nếu bạn không quan trọng giá, chỉ cần hàng chất lượng thì vẫn được, trường hợp này thì nên vô Trung tâm Thương mại mua, vì khả năng hàng giả trong đó rất hiếm. Một số shop vẫn bán hàng giả nhưng đẩy giá lên cao để bạn nhầm là hàng xịn.

Giá Nước Hoa Pháp Chính Hãng

Giá chai Chanel trung bình từ 3,2 – 3,5 triệu đồng

Giá Euro nước hoa Chanel chưa thuế

Sau khi chọn được giá chai nước hoa phù hợp rồi thì bạn nên chọn shop có uy tín nhé, vì giá có mắc hay rẻ mà gặp phải hàng kém chất lượng thì cũng phải bỏ, rất phí và bực mình nữa.

Nên chọn những shop có người quen mua rồi giới thiệu lại, hay shop có review tốt nhiều để tham khảo, và tốt nhất nếu có điều kiện thì đến tận shop đó thử mùi, có phiếu bảo hành, hóa đơn, … đầy đủ sẽ đảm bảo nhất.

Shop quen, uy tín thì không sao chứ shop lạ, ít review mà mua không được thử mùi thì khá rủi ro cho bạn.

Chúc các bạn chọn mua được chai nước hoa chính hãng với giá tốt nhất.

———————–

Chủ sáng lập
NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG
(Website | FB)

———————

MISSI PERFUME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *