Nước hoa chính hãng có date (hạn sử dụng) không?

Về nguyên tắc, tất cả các loại nước hoa đều có hạn sử dụng, tuy nhiên khác với Bánh kẹo, sữa, thuốc, … bắt buộc phải ghi date lên sản phẩm, tuyệt đối không được dùng nếu hết date. Còn nước hoa thì hạn sử dụng không ghi trên sản phẩm, và date nó phụ thuộc phần lớn vào cách mình bảo quản.
Nước hoa Tester là gì?

• Tại sao dùng nước hoa giống nhau mà mùi hương và độ lưu hương lại khác nhau?

Nước hoa chính hãng có date (hạn sử dụng) không?

Date nước hoa phụ thuộc rất nhiều vào cách bảo quản đúng

Tùy mỗi chai có thành phần hương liệu khác nhau, thì hạn dùng sẽ khác nhau, tuy nhiên thời gian trung bình tốt nhất là 3 năm.

Nước hoa thì cũng chỉ là hương thơm, nếu hết date thì nó chỉ biến đổi mùi không như ban đầu thôi, chứ không ảnh hưởng sức khỏe như thuốc, thực phẩm, … cho nên bạn cũng đừng quá lo lắng về date nhé.

Còn nếu dùng thấy vẫn thơm, không biến đổi mùi thì cứ yên tâm mà xài nhé, có những chai bảo quản tốt thì dùng tận 10 năm vẫn không sao.

Các mẹo bảo quản nước hoa được lâu nhất:

Nước hoa kỵ nhất là nhiệt độ, hạn chế để nước hoa trên bàn làm việc cạnh cửa sổ, hay bỏ cốp xe khi di chuyển nha. Nước hoa bị nóng thì sẽ dễ bị phá vỡ cấu trúc của nó, sẽ bị biến đổi mùi nhanh.

Nước hoa chính hãng có date (hạn sử dụng) không?

Hạn chế để nước hoa cạnh cửa sổ có ánh nắng trực tiếp

Bạn nên giữ lại hộp nước hoa nhé, dùng xong bỏ vào hộp, để nơi thoáng mát sẽ giúp nước hoa bảo quản được lâu hơn.

Nếu bạn trung thành chỉ 1-2 loại nước hoa thì mua chai dung tích lớn sẽ lợi, còn thích đổi mùi, hoặc ít dùng thì nên mua chai nhỏ, vừa đủ dùng để tránh lãng phí nhé!

P/s: ah, các bạn đừng dùng mấy phần mềm trên mạng mà check date nha, hãng nước hoa không viết phần mềm đó, mà các hãng sản xuất nước hoa xong cũng không có trách nhiệm thông báo cho mấy cái phần mềm đó ngày sản xuất đâu ạ.

Chúc các bạn lựa chọn được chai nước hoa như ý.

—————–

MISSI PERFUME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *