Làm Sao Mua Được Nước Hoa Nữ Chính Hãng

Rất nhiều chị em muốn mua nước hoa nữ chính hãng nhưng lại không biết mua ở đâu uy tín, và làm sao biết được chai nước hoa đó có phải đúng hàng chính hãng hay không.
Hôm nay Missi chia sẻ cho các chị những điểm quan trọng nhất để mình không bao giờ mua nhầm hàng kém chất lượng nữa nha!

• Hiện tượng biến đổi màu trong nước hoa

• Nước hoa có date (hạn sử dụng) không

Những dấu hiệu các shop bán hàng kém chất lượng:

Làm Sao Mua Được Nước Hoa Nữ Chính Hãng

Hiện nay trên mạng rất nhiều shop rao bán nước hoa kiểu như hàng vận chuyển bị móp, rách, nên sale rất rẻ, như Chanel chỉ có mấy trăm ngàn hay 1 triệu đồng 1 chai, những chai này 100% là giả nhé các chị.

Chai nước hoa giá trị là cái nước bên trong, vỏ hộp móp méo hay rách thì chỉ giảm 200-300k là cao, không bao giờ có chuyện sale rẻ như vậy cả, do biết tâm lý ham rẻ của người mua nên các shop hay lừa đảo kiểu này lắm.

Hoặc nghỉ bán, thanh lý hàng, giảm 50-70% này nọ, cũng là một cách đánh vào lòng tham của mình, thấy rẻ quá mua, nhận hàng về mới biết chai nước hoa giả đó chỉ có giá vài chục ngàn đồng, bán đầy ngoài chợ.

Cùng xem HTV7 phân biệt Nước hoa thật, giả

Bán quá rẻ như vậy thì mình biết là hàng dỏm liền, thế nhưng những shop cũng bán hàng giả nhưng giá cao như hàng chính hãng, thì phân biệt thế nào?

Những điểm quan trọng phân biệt chai nước hoa nữ chính hãng:

Seal ni lông: chai nước hoa thật thì seal ni long là loại rất đặc biệt mà ở ngoài rất khó tìm mua, mỗi hãng có một loại seal ni lông khác nhau, chứ không như hàng Fake, seal nào cũng y chang nhau. Thường thì mình thấy seal ni lông của các hãng lại mỏng chứ không dày nha.

Mép dán của seal ni lông của hãng cũng đặc biệt, là hãng ép bằng máy, không thấy vết dán của keo (tuy chính hãng vậy nhưng không phải hãng nào cũng dán chắc nha, như hãng Chanel mép dán ni lông lại khá lỏng, dễ bung nữa).

Soi kỹ bên ngoài 2 chai Chanel Coco Mademoiselle

Vỏ chai: chai chính hãng thường thì nó không có bọt khí li ti, thân chai cũng láng mịn, ít có nổi vân như chai giả. Độ tinh xảo của chai thật cũng cao hơn nhiều.

Hệ thống vòi xịt: cái này là khó làm giả nhất, thường những chai chính hãng vòi xịt nó nhỏ và trong veo, như chai Chanel Coco Mademoiselle, nhiều khi nhìn không thấy vòi đâu luôn, trong khi chai giả vòi to, đục nên nhìn lộ ra rõ lắm.

Khi xịt cũng vậy, chai xịn thường phun ra sương, tỏa rộng, và bấm rất êm, sướng tay. Chai giả thì xịt cảm nhận nó không phun sương tỏa đều, nên hay đọng lại nước trên da tay.

Cuối cùng, cũng là điểm quan trọng nhất, chính là mùi hương. Cái gì cũng có thể giả gần như y chang, nhưng mùi hương là công thức đặc biệt của hãng nên chắc chắn không ai có thể giả được.

Chia sẻ về Nước hoa trên VTV9

Những chai chính hãng khi xịt mùi hương bạn cảm nhận được nó rất quyến rũ, có những chai mùi mạnh, khá nồng nhưng cũng không hắc, sau vài phút cũng sẽ dịu lại, nhẹ nhàng.

Còn những chai giả mùi nó rất hắc và khó chịu. Xịt thấy mùi hương rất mạnh, thậm chí bám rất dai, nhưng rất khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe, vì nó là hương liệu dỏm của Trung Quốc. (Giống như chai xịt phòng bạn thử xịt lên người xem, thơm rất mạnh, dai luôn nhưng mùi rất sốc, nhức đầu).

Ngoài ra có những chai giả thì toàn nước lã với một xíu tinh dầu thật, nên mới xịt thì cũng thơm nhưng tầm 5-10 phút là không còn nghe mùi gì.

 So sánh nước hoa Singapore và nước hoa Pháp

Chai nước hoa nữ nào đang thịnh hành hiện nay

Review những chai nước hoa cho nữ

Chúc các bạn chọn dược cho mình chai nước hoa chính hãng ưng ý nhất nhé!

—————————-

MISSI PERFUME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *