Check Mã Vạch (Barcode) Nước Hoa Có Chính Xác Không?

Trong quá trình kinh doanh nước hoa, câu hỏi mà mình nhận được nhiều nhất đó là: “chị ơi, chai này sao không check mã vạch nước hoa được, chai này sao kiểm tra mã vạch không ra, sản phẩm của mình có bao check code không, nếu không check ra thì có được đổi trả không”, …

• Nước hoa Niche là gì

• Nước hoa Tester là gì

Cách check mã vạch nước hoa có chính xác không

Không phải chỉ người mua hỏi, mà bây giờ người bán cũng quảng cáo bán hàng là sản phẩm bao check code các kiểu, hướng dẫn cách check mã vạch nước hoa, check mã vạch ra thì mới trả tiền, …

Những người này có thể cũng không hiểu về Bar code, hoặc hiểu rất rõ nhưng biết tâm lý người mua thích và tin vào mã vạch, nên lừa người mua, những chai hàng giả nó cố tình sản xuất ra những mã vạch mà check ra được, nên người tiêu dùng nào mà tin vào cái mã thần thánh đó, hỏi người bán có check code được không thì thế nào cũng bị lừa mua hàng Fake thôi.

Giả sử có thể check mã vạch ra được chai thật, thì có phải chai nào check ra thì đều là hàng thật hết không? Cái mã vạch đó chỉ là các đường sọc vô nghĩa, photo ra cũng được mà, thì việc sao y một cái mã đó quá đơn giản mà. Chỉ cần sao y mã vạch thật rồi làm cái hộp in cái mã vạch đó lên cũng check ra được mà, còn cái chai bên trong là giả sao mình biết được.

Check Mã Vạch (Barcode) Nước Hoa Có Chính Xác Không?

Cái mã vạch này theo bạn có làm giả được không?

Vậy mua hàng có cần check mã vạch nữa không

Nếu người mua cứ đòi check code, check không ra nói là hàng giả, check ra thì là hàng thật, thì người bán chỉ việc mua cái vỏ thật thôi, còn bỏ chai giả vô, có phải là bạn bị lừa không?

Và nếu tin vào phần mềm đó, thì bạn cần gì dến cửa hàng uy tín, cần gì bảo hành nữa, cứ việc cầm cái điện thoại check cái chai nước hoa. Nếu ra là thật rồi thì mua thôi, cứ kiếm chỗ nào bán rẻ nhất mà check ra được thì mua. Bạn mua thử một lần xem sao, có đúng hàng xịn không là biết ah.

Nếu cái phần mềm đó mà chính xác thì làm gì có người mua nào bị lừa bán hàng dỏm nữa. Trong khi nhan nhản khách bị lừa mặc dù đã dùng phần mềm check code, vậy thì cái phần mềm đó đáng tin không?

Có nên check mã vạch nước hoa không

Bạn thử ra các chợ, kiếm chỗ bán hàng Fake giá tầm 100k 1 chai nước hoa Chanel 100ml. Dùng phần mềm check thử đi, 99% là check ra, vậy thì chai đó là hàng thật sao?

Cái phần mềm đó bạn xem thử có phải của hãng nước hoa làm không, các hãng thì của nước ngoài, trong khi check code ra nội dung toàn tiếng Việt. Vậy rõ ràng người làm cái phần mềm đó là người Việt, người sản xuất và người làm phần mềm không liên quan nhau, vậy cái phần mềm check mã vạch nước hoa đó có ý nghĩa gì không?

Check Mã Vạch (Barcode) Nước Hoa Có Chính Xác Không?

Hãng nước hoa của nước ngoài, trong khi phần mềm của người Việt viết

Check Mã Vạch (Barcode) Nước Hoa Có Chính Xác Không?

Cái phần mềm này có vẻ như để quảng cáo cho các shop là chính

Hi vọng các bạn hiểu rõ hơn về bar code (mã vạch) để tránh mua nhầm hàng giả nhé!

Hãy là người tiêu dùng thông minh các bạn nha!

———————

Chủ sáng lập
NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG
(Website | FB)

———————

MISSI PERFUME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *