5 Vị Trí Xịt Nước Hoa Giúp Tỏa Hương Thoang Thoảng Cả Ngày

Hôm nay Missi sẽ bật mí 5 Vị Trí Xịt Nước Hoa Giúp Tỏa Hương Thoang Thoảng Cả Ngày nhé!

Thông thường sau khi xịt nước hoa, mọi người thường hay mang theo bên mình một chai nước hoa để dự phòng, khi hương thơm bay mùi thì mình xịt thêm vài lần nữa.

Cách này có thể chữa cháy trước mắt, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có sẵn chai nước hoa và quan trọng là do bạn chưa chọn đúng vị trí để xịt nước hoa, hương thơm của bạn sẽ không lan tỏa đều.

• Date (Hạn dùng) Của Nước Hoa Là Bao Lâu

• Trở Thành Chuyên Gia Nước Hoa Trong Vòng 3 Phút

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn 5 vị trí xịt nước hoa tốt nhất nhé!

5 Vị Trí Xịt Nước Hoa Giúp Tỏa Hương Thoang Thoảng Cả Ngày

Các vị trí xịt nước hoa đúng

Hướng dẫn xịt Nước hoa giúp hương lưu tốt nhất

  1. Mái tóc:

Nếu bạn có một mái tóc bồng bềnh thì đây là một nơi lý tưởng để xịt nước hoa, vì những sợi tóc nhỏ quyện vào nhau sẽ giúp phát tán và lưu mùi hương rất tốt,

(Lưu ý là tuyệt đối không xịt trực tiếp lên tóc vì nước hoa sẽ làm tóc bạn bị khô nhanh chóng), hãy xịt lên lược rồi chải tóc, nước hoa sẽ được phân tán đều, vừa đủ lên mái tóc của bạn.

  1. Sau tai, gáy:

Đây là vị trí phổ biến nhất và được xem là “điểm mạch”, đây là điểm có nhiều mạch máu và nhiệt độ cao hơn những vị trí khác, giúp mùi hương phát tán tức thì và hương thơm thêm nồng nàn, quyến rũ.

  1. Cổ tay:

Tương tự như sau gáy, đây là điểm mạch thứ 2, nơi có nhiều mạch đập, giúp hương hoa lan tỏa xa hơn, tuy nhiên đây cũng là điểm mà nhiều người sử dụng sai cách nhất

Nếu bạn có thói quen hay chà xát 2 cổ tay sau khi xịt thì bạn đã làm giúp nước hoa bay mùi nhanh hơn, và quan trọng là điều này sẽ làm vỡ sự liên kết các phần tử nước hoa, làm nước hoa có thể bị biến đổi mùi.

  1. Ngay trước … rốn:

Đây là một mẹo nhỏ mà ít người ngờ tới, chỉ cần xịt một ít nước hoa lên vị trí trung tâm này của cơ thể thì mùi hương của nước hoa khi hòa quyện với mùi cơ thể sẽ tạo ra một mùi hương đặc trưng, quyến rũ riêng của bạn, gây ấn tượng khó phai với đối phương.

  1. Khuỷu đầu gối:

Đối với phần dưới của cơ thể thì đây là vị trí thích hợp nhất, mỗi khi bạn bước đi hương hoa sẽ lan tỏa theo từng bước chân.

Đặc biệt nếu bạn đang mặc váy, đầm thì càng tuyệt vời, lúc này cơ thể bạn sẽ tỏa hương và quyến rũ “từ đầu đến chân” theo đúng nghĩa đen của nó.

Một số lưu ý khác:

– Không nên xịt nước hoa lên quần áo sáng màu vì nước hoa sẽ làm quần áo của bạn nhanh ố vàng

– Để hương hoa lan tỏa tốt nhất, dễ chịu nhất cho người xung quanh thì bạn nhớ chọn chai nước hoa đúng thời tiết nhé. Mùa hè nóng ẩm hãy chọn cho mình những chai tươi mát, nồng độ nhẹ, mang hương vị biển, hoa cỏ nhẹ nhàng sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu. Mùa thu đông se lạnh thì có thể chọn những chai nồng ấm, ngọt ngào hơn, những chai hương Gỗ, Phương Đông trong trường hợp này sẽ thích hợp

Chúc các bạn chọn được cho mình chai nước hoa phù hợp nhất, và nhớ đừng quên sử dụng đúng cách nhé!

——————–

MISSI PERFUME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *